Sức Khỏe

20 MẸO VẶT THAI KỲ MÀ MỌI PHỤ NỮ NÊN BIẾT
MANG THAI LÀ MỘT ĐIỀU THẬT SỰ THÚ VỊ VÀ CÁCH XỬ LÝ NHỮNG VẤN ĐỀ CỦA BẠN

Mang thai là một trải nghiệm kỳ diệu, nhưng điều đó không có nghĩa là nó đến mà không mang theo một số vấn đề gì. Chà, trong video này tôi sẽ chỉ cho bạn một số mẹo vặt thông minh để đặt những tình huống gây phiền nhiễu đó sang một bên nhé.
Để tránh bị rạn da ngứa trên bụng, hãy trộn một ít nước ép lô hội cùng ít dầu dừa và thoa lên bụng. Hãy lặp lại quá trình tương tự này một vài lần một ngày. Tôi cũng sẽ chỉ cho bạn cách tự làm chiếc gối giúp bạn ngủ thoải mái hơn vào ban đêm.
Để tránh phải buộc dây giày, chỉ cần lấy một số dây buộc tóc và thay cho dây giày của bạn. Điều này sẽ làm cho đôi giày căng giãn thoải mái hơn và bạn có thể xỏ chân vào một cách thoải mái.
Tôi cũng sẽ chỉ cho bạn cách may quần áo của bạn thành những thương hiệu mới phù hợp trong suốt thai kỳ. Bạn có thể cắt một chiếc áo sơ mi và gắn một mảnh ren ở phía sau mặt áo để kéo dài ra và làm cho nó trông thời trang hơn. Một mẹo hay khác là lấy một chiếc áo phông cũ và ghép nó vào bên trong một chiếc áo thông thường để làm cho nó rộng hơn nhé.
Nếu bạn cảm thấy như một số áo sơ mi của bà bầu quá rộng và không vừa với cơ thể của bạn, thì bạn chỉ cần gắn một miếng dây thun quanh eo của chiếc áo. Điều này sẽ làm nó trông giống như một chiếc váy và mang sẽ thoải mái hơn đó.

Dấu thời gian:
0:28 – Mẹo vặt cạo râu cho các bà bầu
2:15 – Tự làm gối ôm
3:59 – Giày cho bà bầu
7:05 – Mẹo vặt quần áo cho bà bầu
9:08 – Nới rộng áo hoodie
10:18 – Cách quấn bụng
Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

Đăng ký

Soi Sáng trên Youtube:

Âm nhạc bởi Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Nguồn: https://77days.net/

Xem thêm bài viết khác: https://77days.net/suc-khoe/

Sức Khỏe
THE NEW GENERATION – Fitness Motivation 2019 (Part 1)
Sức Khỏe
Bị sỏi tiết niệu và giãn đài bể thận có nguy cơ dẫn đến suy thận không? TS Nguyễn Thị Vân Anh tư vấn
Sức Khỏe
Con đường trở thành một PT chuyên nghiệp | GYM ONE 2018