Sức Khỏe

BỆNH VIỆN ĐẠI HỌC Y DƯỢC TPHCM ĐÓN NHẬN HUÂN CHƯƠNG LAO ĐỘNG HẠNG I
BỆNH VIỆN ĐẠI HỌC Y DƯỢC TPHCM ĐÓN NHẬN HUÂN CHƯƠNG LAO ĐỘNG HẠNG I
Ngày 6/9/2019 – Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM (BV ĐHYD TPHCM) vinh dự được Nhà nước trao tặng Huân chương Lao động hạng Nhất – Dấu ấn vàng son cho chặng đường 25 năm hình thành và phát triển từ một phòng khám đa khoa có giường lưu đến một bệnh viện hiện đại hàng đầu cả nước.

Tại buổi Lễ có sự tham dự của Bà Đặng Thị Ngọc Thịnh – Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam; Bà Trần Thị Trung Chiến – Nguyên Bộ trưởng Bộ Y tế; PGS TS. Nguyễn Trường Sơn – Thứ trưởng Bộ Y tế; Bà Võ Thị Dung – Phó Bí thư Thành Ủy TPHCM; Ông Lê Thanh Liêm – Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND TPHCM; Các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Đảng và Nhà nước, các bộ, ngành Trung Ương; Các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo TPHCM; Các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo ĐHYD TPHCM; Ban Giám đốc BV ĐHYD TPHCM; Lãnh đạo các Phòng, Cơ sở, Trung tâm, Khoa, Đơn vị trực thuộc Bệnh viện và hơn 300 đại biểu đại diện cho tập thể cán bộ viên chức Bệnh viện.

PGS TS BS. Nguyễn Hoàng Bắc – Giám đốc BV ĐHYD TPHCM phát biểu tri ân: “Để có được phần thưởng cao quý ngày hôm nay, trước hết là nhờ sự quan tâm, chỉ đạo của Đảng, Nhà nước, Chính phủ, các ban, ngành, đoàn thể đặc biệt là sự chỉ đạo trực tiếp của Bộ Y tế, ĐHYD TPHCM. Thay mặt toàn thể cán bộ viên chức Bệnh viện, Tôi xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các cấp lãnh đạo từ Trung ương đến địa phương, lãnh đạo Bộ Y tế, các ban, ngành, đoàn thể, lãnh đạo ĐHYD TPHCM đã định hướng, giúp đỡ, tạo điều kiện để Bệnh viện phát triển. Tập thể CB – VC Bệnh viện xin hứa tiếp tục phấn đấu, rèn luyện về chuyên môn nghiệp vụ, phụng sự hết lòng cho sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân, xứng đáng với niềm tin yêu và những phần thưởng cao quý của Đảng và Nhà nước trao tặng.

Tôi xin gửi lời tri ân sâu sắc những cống hiến, đóng góp của quý Thầy/ Cô, các lãnh đạo, quản lý tiền nhiệm và đương nhiệm. Các Thầy Cô mãi là tấm gương sáng để các thế hệ tiếp nối phấn đấu và noi theo. Tập thể CB – VC Bệnh viện sẽ tiếp tục kế thừa chuẩn mực Y đức – Học thuật của người Thầy giáo – Thầy thuốc, tạo dựng niềm tin từ sức mạnh tri thức, đưa Bệnh viện ngày càng phát triển.

Đặc biệt, cảm ơn tất cả người bệnh và gia đình đã tin tưởng, ủng hộ và đồng hành cùng chúng tôi chiến thắng bệnh tật. Niềm tin của mỗi người bệnh đối với Bệnh viện là vốn quý nhất trong suốt chặng hành trình mà chúng tôi đi. Những thành quả đã gặt hái được, không thể thiếu đóng góp của toàn thể CB – VC Bệnh viện cùng chung giá trị cốt lõi, cùng chung sứ mệnh, cùng chung một tầm nhìn. Xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến toàn thể cán bộ viên chức Bệnh viện đã luôn đồng sức, đồng lòng. Ban lãnh đạo Bệnh viện sẽ tiếp tục xây dựng “Bệnh viện đại học” là nơi đáng sống, đáng tự hào, để tập thể cán bộ viên chức phát huy hơn nữa, đoàn kết hơn nữa. Tất cả cùng chung sức đồng lòng vì một giấc mơ lớn, đưa Bệnh viện Đại học Y Dược trở thành Bệnh viện hạng đặc biệt, đầu tàu cả nước và tiến đến chuẩn mực quốc tế ”.

Quá trình hình thành và phát triển BV ĐHYD TPHCM luôn gắn liền với hình ảnh các Thầy Cô, thế hệ tiền bối của Nhà trường và Bệnh viện. Trong buổi lễ trang trọng, Bệnh viện vinh danh và tri ân người Thầy giáo – Thầy thuốc tiêu biểu: NGND GS TS. Nguyễn Đình Hối – Nguyên Hiệu trưởng ĐHYD TPHCM, Giám đốc đầu tiên của BV ĐHYD TPHCM. Thầy đã dành cả cuộc đời và sự nghiệp cho việc chăm sóc sức khỏe nhân dân, đào tạo y khoa, một nhà giáo thông tuệ đầy tâm huyết, một cây đại thụ về phẫu thuật ngoại khoa, người đã tìm lối, mở đường, người đã biến ước mơ “Bệnh viện thuộc Trường Đại học” thành hiện thực sinh động và thuyết phục.

Nhân kỷ niệm 25 năm thành lập, 04 tập thể, 03 cá nhân đã được nhận bằng khen của Thủ tướng; 24 tập thể, 29 cá nhân được nhận bằng khen của Bộ Y tế; UBND TPHCM tặng bằng khen cho 24 tập thể, 25 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác khám chữa bệnh, bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân.

🍭 Để được tư vấn và khám bệnh, vui lòng đăng ký tại Bệnh viện Đại học Y Dược – 215 Hồng Bàng, phường 11, quận 5, TPHCM.
🌟 Đặt lịch khám bệnh trực tuyến tại: – Hoặc tải ứng dụng: UMC- Đăng ký khám bệnh Online (App Store, Google Play)
🌟 Video hướng dẫn đăng ký khám bệnh qua ứng dụng “UMC – Đăng ký khám bệnh online”:
🌟 Video hướng dẫn sử dụng thanh toán viện phí không dùng tiền mặt qua Internet Banking và QRCode:
🍩 Thời gian phát số khám bệnh từ thứ Hai đến thứ Sáu: 03h00 – 16h30, thứ Bảy: 03h00 – 11h30.
🍮 Thời gian khám bệnh từ thứ Hai đến thứ Sáu: 06h30 – 16h30, thứ Bảy: 06h30 – 11h30.
🎂 Xem lịch khám của bác sĩ tại Website:
🍬 Mọi thông tin vui lòng liên hệ Bộ phận Chăm sóc khách hàng (trong giờ hành chính): 19007178

Nguồn: https://77days.net/

Xem thêm bài viết khác: https://77days.net/suc-khoe/

Sức Khỏe
Giường bệnh đa năng MKC 5 tay quay – 9 chức năng mã MKC-GB02
Sức Khỏe
[ACC] Đau vùng thắt lưng: Nguyên nhân và Cách điều trị – Nụ cười ngày mới HTV7
Sức Khỏe
Bệnh tiểu đường – Nguyên nhân và triệu chứng
There are currently no comments.