Sức Khỏe

Cách dùng gối ôm dành cho bà bầu chữ U Hahuma
HAHUMA là nhà cung cấp gối ôm dành cho bà bầu hình chữ U hàng đầu Việt Nam với số lượng gối nhiều nhất, mẫu mã thay đổi liên tục theo xu hướng thời trang.

Gối bà bầu Hahuma cung cấp sản phẩm gối bà bầu cao cấp may từ vải cotton nhập khẩu Hàn Quốc chất lượng tốt, vải mềm mại, mịn mượt, sang trọng, màu sắc nhã nhặn tinh tế, sắc nét.

Sử dụng gối bà bầu Hahuma sau 1 thời gian các mẹ rất yên tâm vì vải cotton cao cấp không phải màu không xù, chất vải luôn luôn như mới.

Hahuma hướng dẫn các bà bầu tư thế nằm, sử dụng với gối ôm chữ U: Gối có chiều dài 145cm rất phù hợp với thể trạng chiều cao của Việt Nam cao từ 1,7m trở xuống, khi nằm 1 bên chữ U sử dụng để ôm và gác chân, 1 bên tựa lưng. Gối đầu lên đáy của chữ U hoặc ngược lại, vì gối bầu Hahuma luôn có bông căng phồng nên khi gối đâu có thể bị cao, lúc này các mẹ có thể rút bông ở trên đầu ra hoặc dồn bông trên đầu xuống càng chữ U. Các mẹ bầu có thể nằm ngược lại là gác chân lên phần đáy chữ U, còn đầu của mình gối bằng gối thường ở phần ngọn của gối chữ U.

Gối chữ U Hahuma đa năng nên có thể tận dụng sau khi sinh sử dụng đỡ cho con bú, tựa lưng xem phim. Khi bà bầu không sử dụng có thể cho các ông xã mượn nằm tựa lưng rất tiện để xem phim hay xem bóng đá.

Gối ôm chữ U Hahuma sử dụng rất tốt cho người bị bệnh đau lưng!

===============
ALO MUA NGAY !
Số 34 ngõ 34 HOÀNG CẦU – ĐỐNG ĐA (GẦN TÒA ABBANK)
HOTLINE: 0989 44 99 66 (Zalo – Viber)
➡WEBSITE: –
➡BLOG:

Nguồn: https://77days.net/

Xem thêm bài viết khác: https://77days.net/suc-khoe/

Sức Khỏe
TẬP GYM NỮ SANG CHẢNH CHỈ 399K ở Golden Gym Quận 3
Sức Khỏe
Sếp viện nhi TW cho vợ uống thạch tín… theo bồ nhí? | HỒ SƠ VỤ ÁN | ANTG
Sức Khỏe
Gymer Duy Nguyễn | Mới qua Mỹ nghèo là do định mệnh – Ở Mỹ 10 năm mà vẫn nghèo là lỗi của bạn!!!