Thể Thao

Dù đã mua được bản quyền nhưng World Cup 2018 có thể bị dừng phát
VTV: “Vi phạm bản quyền, World Cup 2018 có thể bị dừng phát”
Về nguyên tắc, chỉ cần những hình ảnh về World Cup 2018 lọt ra nước ngoài thông qua mạng Internet, đài truyền hình Việt Nam (VTV) có thể sẽ bị FIFA ngưng cung cấp sóng các trận đấu diễn ra tại Nga.
Thực tế, các đài truyền hình ở Việt Nam đã có bài học nhãn tiền khi vào tháng 5-2017, đơn vị cung cấp bản quyền chương trình phát sóng giải UEFA Champions League, UEFA Europa League đã thông báo ngừng cung cấp tín hiệu tại Việt Nam

Với World Cup, điều tồi tệ cũng có thể sẽ xảy ra. Ông Nguyễn Hà Nam – Trưởng ban Thư ký biên tập VTV, khẳng định bảo vệ bản quyền là yêu cầu bắt buộc từ FIFA với các đối tác.

“Một khi xảy ra vi phạm, đặc biệt là vi phạm làm tín hiệu chương trình từ Việt Nam bị tràn sang nước ngoài, vượt giới hạn địa lý, khi đó chúng ta đã vi phạm hợp đồng và FIFA có toàn quyền dừng sóng bất cứ lúc nào”, ông Nam khẳng định.

Theo VTV, các đơn vị vi phạm bản quyền dưới bất kỳ hình thức nào sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật về mọi tổn thất phát sinh cho Đài truyền hình Việt Nam, đồng thời, đơn vị vi phạm cũng sẽ phải chịu trách nhiệm trực tiếp về các tổn thất phát sinh theo quy định của FIFA.

Nguồn: https://77days.net/

Xem thêm bài viết khác: https://77days.net/the-thao/

Thể Thao
Khi các HUYỀN THOẠI phô diễn kỹ thuật ► Bóng đá đường phố gọi bằng CỤ ⚽ Hài Bóng Đ Bóng Đá Hài Hước
Thể Thao
Trực tiếp world cup 2018 | Anh vs Bỉ – cùng 2 Hotgirl vtv
Thể Thao
🔴 TRỰC TIẾP WORLD CUP 2018: BRAZIL vs BỈ | VTV3 VTV6 BÌNH LUẬN TIẾNG VIỆT (07/07/2018)
There are currently no comments.