Sức Khỏe

Hay bị hắt hơi, sổ mũi là dấu hiệu của bệnh gì và điều trị như thế nào?
– Thưa PGS. Khoảng vài tháng gần đây cháu rất hay bị hắt hơi, sổ mũi vào sáng sớm, nhưng cháu không sốt hay đau họng. Bác cho cháu hỏi cháu mắc bệnh gì ạ? Bệnh này cần điều trị như thế nào ạ? Cảm ơn PGS.
Bạn khán giả thân mến! Có rất nhiều người hay bị hắt hơi, sổ mũi liên tục vào buổi sáng, do nhiều nguyên nhân gây khác nhau như: thời tiết thay đổi, nấm mốc, bụi,… Tình trạng này hay xuất hiện vào buổi sáng khi vừa thức giấc hoặc đang từ ngoài bước vào phòng điều hoà. Hắt hơi, sổ mũi không những gây ra khó chịu mà còn ảnh hưởng đến mọi người xung quanh khiến cho cuộc sống bạn gặp rất nhiều khó khăn.
Vậy hay bị hắt hơi, sổ mũi là dấu hiệu của bệnh gì và điều trị như thế nào? Câu trả lời sẽ được PGS.TS. Nguyễn Thị Ngọc Dinh giải đáp trong video trên. Cùng theo dõi bạn nhé!
——————————
Hãy đăng ký theo dõi kênh hoặc để cập nhật nhiều video hữu ích về chứng bệnh ù tai, điếc tai, suy giảm thính lực.
Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào về chứng bệnh ù tai, điếc tai, giảm thính lực, bạn có thể gọi tới TỔNG ĐÀI MIỄN PHÍ CƯỚC GỌI: 18006302 hoặc hotline (ZALO/VIBER): 0916.751.651 – 0916.767.653 để được hỗ trợ tốt nhất.
+ Website:
+ Facebook:
#hathoisomui, #biutai, #dieutriutai, #suygiamthinhluc, #giamthinhluc, #diectai, #utai, #cachchuautai, #dieutrisuygiamthinhluc, #kimthinh

Nguồn: https://77days.net/

Xem thêm bài viết khác: https://77days.net/suc-khoe/

Sức Khỏe
4 cách chữa tiểu đêm – tiểu nhiều lần HIỆU QUẢ không phải ai cũng biết
Sức Khỏe
Giảo Cổ Lam Những Ai Tuyệt Đối Không Dùng để chữa bệnh
Sức Khỏe
Brad Castleberry – Gold's Gym Venice – Simeon Panda & Scot Mendelson
There are currently no comments.